วิทยาเขตนครราชสีมา จัดประชุมคณะกรรมการจัดซื้อจัดจ้างครุภัณฑ์ รถตู้ จำนวน ๑ คัน โดยมีพระราชสีมาภรณ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตนครราชสีมา ที่ปรึกษาฯ พระเมธีสุตาภรณ์,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ ประธานที่ประชุม คณะกรรมการจัดซื้อฯ เข้าร่วมประชุม ๕ มิถุนายน ๒๕๖๐ อาคารบัณฑิตศึกษา วิทยาเขตนครราชสีมา