นัดประชุมพระสอนศีลธรรมจังหวัดนครราชสีมา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการชี้แจงแนวทางการขับเคลื่อนงานด้านการสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา วันที่พุธที่ 21 มิ.ย. 60 เวลา 08.00 – 16.00 น. ชั้น 3 อาคารพระเทพวิทยาคม มจร วิทยาเขตนครราชสีมา

กรุณาเตรียมสำเนาเอกสาร ดังนี้ 1.สำเนาหนังสือสุทธิ 2. หรือสำเนาบัตรประชาชน 3.สำเนาบัญชีธนาคาร(ในกรณีเปลี่ยนชื่อบัญชี)