สำนักงานวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา จัดประชุมบุคลากรสายวิชาการ สำนักงานวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา โดยมีพระครูสังวราภิรักษ์, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย เป็นประธานที่ประชุม บุคลากรสายวิชาการ เข้าร่วมประชุม วันที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ น. ห้องประชุมพระราชสังวรญาณ อาคารเรียนวิทยาเขตนครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา