สำนักวิชาการ วิทยาเขตนครราชสีมา จัดประชุมผู้บริหารและบุคลากร สำนักวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ พระมหาสุพร รกฺขิตธมฺโม,ดร. ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ ประธานที่ประชุม บุคลากรสำนักวิชาการ เข้าร่วมประชุม วันที่ ๖ มิ.ย. ๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ห้องประชุม ๒๐๘ อาคารเรียนวิทยาเขตนครราชสีมา