สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ประทานพระบัญชาสมเด็จพระสังฆราช ที่ ๒/๒๕๖๐ แต่งตั้งเจ้าคณะจังหวัด แต่งตั้งให้ พระราชสีมาภรณ์ (วันชัย กนฺตจารี ป.ธ.๗, พ.ม., พธ.บ., พธ.ม.) อายุ ๖๙ พรรษา ๔๖ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา, รองเจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา, จล.วัดบึง(พระอารามหลวง) ดำรงตำแหน่ง เจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา ตั้ง ณ วันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐

วิทยาเขตนครราชสีมา
น้อมถวายมุทิตาสักการะด้วยความเคารพอย่างสูง

Source