วิทยาลัยสงฆ์นครราชสีมา จัดประชุมอาจารย์ประจำ อาจารย์ประจำหลักสูตรระดับปริญญาตรี และระดับปริญญาโท ครั้งที่ 1/2560 โดยมี พระราชสีมาภรณ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตนครราชสีมา เป็นประธาน วันที่ 30 มีนาคม 2560 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมพระราชสังวรญาณ(พุธ ฐานิโย อุปถัมภ์) อาคารเรียน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา

——————————————————————-
ภาพ/ข่าว : พระครูปลัดวินัย วชิรญาโณ

Source