พระครูปลัดวินัย วชิรญาโณ กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการหลักสูตรประกาศนียบัตรการสอนศีลธรรมในโรงเรียน(ป.สศ.) พร้อมด้วยคณาจารย์ นิสิต หลักสูตรประกาศนียบัตรการสอนศีลธรรมในโรงเรียน(ป.สศ.) รุ่น ๒ เจริญมรณานุสติสวดพระอภิธรรมและเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม พิธีบำเพ็ญกุศลศพ พระชม ปิยธมฺโม/ด่านต้องกระโทก อายุ ๕๗ พรรษา ๑๔ นิสิตหลักสูตร ป.สศ. และพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วันที่ ๒๑ ม.ค. ๖๐ ณ วัดดอนขวาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา

[ad_2]سرور مجازی

Source