พระราชสีมาภรณ์ รก.เจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา, รองอธิการบดี มจร วิทยาเขตนครราชสีมา, จล.วัดบึง พระอารามหลวง เป็นประธานในพิธีฌาปนกิจศพ พระชม ปิยธมฺโม/ด้านต้อมกลาง วัดดอนขวาง อายุ ๕๗ พรรษา ๑๔ พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน, นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรการสอนศีลธรรมในโรงเรียน(ป.สศ.) มจร วิทยาเขตนครราชสีมา เวลา ๑๖.๐๐ น. วันที่ ๒๓ ม.ค. ๖๐ ณ วัดดอนขวาง ต.หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราชสีมา

—————————————————-
Cr : พระครูปลัดวินัย วชิญาโณ