พระเมธีสุตาภรณ์,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ พระมหาสุพร รกฺขิตธมฺโม,ดร. ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร มจร วิทยาเขตนครราชสีมา ร่วมเป็นเจ้าภาพโรงทานผัดหมี่โคราช – ส้มตำโคราช พิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร (๕๐ วัน) อุทิศถวาย พระราชปวราจารย์ (ณรงค์ จิตฺตโสภโณ ป.ธ.๘, รศ., ดร.) อดีตรองอธิการบดีวิทยาเขตนครราชสีมา วันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๐ ณ ศาลาเสริมชัย ศรีสมวงศ์ วัดมหาพฤฒาราม วรวิหาร เขตบางรัก กรุงเทพฯ

Source