…วิทยาเขตนครราชสีมา มอบหนังสือ “บัณฑิตศึกษา รัชดานุสรณ์ SILVER JUBILEE” หนังสือที่ระลึกพิธีเปิดอาคารเรียนบัณฑิตศึกษาแก่ผู้บริหาร คณะ วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ทั่วประเทศเข้าห้องสมุดประจำส่วนงานเพื่อประโยชน์ในการศึกษาค้นคว้าแก่นิสิตและผู้สนใจ

…ในงานนี้ได้มอบพวงกุญแจมาสคอตประชาสัมพันธ์ มจร วิทยาเขตนครราชสีมา แก่ผู้บริหารสภาวิชาการทั่วประเทศ วันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

Source