ขอเชิญร่วมบริจาคสิ่งของในโครงการนิสิตจิตอาสาเข้ามาเรียนรู้เพื่อออกไปพัฒนาสังคม รุ่นที่ ๒

#ประชาสัมพันธ์
ขอเชิญร่วมบริจาคสิ่งของ อาทิเช่น อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา และสิ่งของอื่นๆ เพื่อนำไปมอบให้กับน้องๆนักเรียน
#ในโครงการนิสิตจิตอาสาเข้ามาเรียนรู้เพื่อออกไปพัฒนาสังคม รุ่นที่ ๒
#โรงเรียนบ้านห้วยคอม
ตำบลเซกา อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ
#ในวันที่ ๒๕ – ๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙
#ติดต่อสอบถาม
๐๖๒-๓๗๔๗๘๒๒ พระบุญส่ง ปุญฺญภาโค นายกองค์กรบริหารนิสิต
๐๘๓-๓๗๕๐๘๗๒ พระใบฎีกาธีรศักดิ์ ธมฺมธีโร รองนายกรูปที่ ๒
๐๘๖-๐๕๓๓๓๒๘ พระพิชัย พนฺธมุตฺโต ผู้ช่วยหัวหน้าฝ่ายการเงิน

jitarsa59