ภาพกิจกรรม : จัดกิจกรรมจิตอาสา “บำเพ็ญสาธารณประโยชน์” มจร โคราช

วันศุกร์ ที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๕

พระครูศรีปริยัติวิสุทธิ์,ดร. รักษาการรองอธิการบดีวิทยาเขตนครราชสีมา เป็นประธานกล่าวให้โอวาทและดำเนินการจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา บำเพ็ญสาธารณกุศลเฉลิมพระเกียรติ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์  เจ้าหน้าที่ นิสิต จิตอาสาและนักโทษชั้นดี จากเรือนจำนครราชสีมา ร่วมกิจกรรมเพื่อพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์รอบมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา