#นิมนต์พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน จังหวัดนครราชสีมา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาศักยภาพพระสอนศีลธรรมและต่อสัญญาจ้างพระสอนศีลธรรม วันศุกร์ที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๗.๐๐ น. ณ หอประชุมอาคารพระเทพวิทยาคม(คูณ ปริสุทฺโธ) มจร วิทยาเขตนครราชสีมา