พระราชสีมาภรณ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตนครราชสีมา เจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา เข้าถวายสักการะพระพรหมบัณฑิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในโอกาสอายุวัฒนมงคล ๗๐ ปี และฉลองพระบัญชาสมเด็จพระสังฆราชแต่งตั้งเจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา วันที่ ๑๔ ก.ค. ๖๐ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.อยุธยา