ขอเชิญพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดนครราชสีมา ทุกรูป เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการชี้แจ้งแนวทางการขับเคลื่อนงานด้านการสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และถวายการต้อนรับ พระราชวรเมธี,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ประธานเปิดโครงการ วันที่ 21 มิถุนายน 2560 เวลา 08.00 – 16.00 น. ชั้น ๓ อาคารพระเทพวิทยาคม มจร วิทยาเขตนครราชสีมา