สำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครราชสีมา ร่วมกับ ส่วนสนับสนุนวิชาการ สำนักวิชาการ ประชุมจัดตารางเรียน ตารางสอน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดการเรียนการสอนภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ โดยมีนายกิตติพัฒน์ สุวรรณสิริเมธี ผู้อำนวยการส่วนสนับสนุนวิชาการ เป็นประธานที่ประชุม หัวหน้าสาขาวิชา คณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมประชุม วันที่ ๖ มิ.ย. ๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๒๐๘ อาคารเรียนวิทยาเขตนครราชสีมา

Source