ในนาม มจร วิทยาเขตนครราชสีมา ขออนุโมทนาขอบคุณ———————————-…

—————————————————————–
โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดย พระมหาศุภชัย ปิยธมฺมชโย ผู้อำนวยการโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มจร server ร่วมสืบสานปณิธานอาจารย์เจ้าคุณพระราชปวราจารย์(ณรงค์ จิตฺตโสภโณ) ร่วมบูชาพระกริ่งปวราจารย์ เนื้อนวะโลหะ จำนวน ๖๐ องค์ สมทบทุนสร้างห้องสมุดพระราชปวราจารย์ ณ มจร วิทยาเขตนครราชสีมา

Source