๕ มกราคม ๒๕๖๐ อายุวัฒนมงคล ๘๓ ปี พรรษา ๖๓ พระธรรมวรนายก (โอภาส นิรุตฺติเมธี/โรจนฉิมพลี น.ธ.เอก, ป.ธ.๖, พ.ม., ศศ.ด. (กิตติมศักดิ์), พธ.ด.(กิตติมศักดิ์), อัครมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (HONORARY DEGREE) สาขาการพัฒนาสังคมโดยใช้หลักธรรมทางพระพุทธศาสนา สภาการศึกษาแห่งคณะสงฆ์ศรีลังกา) ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา, ประธานสภาวิทยาเขตนคราชสีมา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, เจ้าอาวาสวัดพระนารายณ์มหาราช วรวิหาร, พระเดชพระคุณเกิดวันเสาร์ที่ ๕ มกราคม พ.ศ.๒๔๗๗ บ้านงิ้ว ตำบลงิ้ว อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา

—————————————
ข้อมูล/ภาพ : พระครูปลัดวินัย วชิรญาโณ

Source