แจ้งข่าวด่วน #พระราชปวราจารย์ (ณรงค์ จิตฺตโสภโณ/เชิดสูงเนิน) ที่ปรึกษาเจ้าคณะภ…

แจ้งข่าวด่วน
ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๑๑, ผจล.วัดมหาพฤฒาราม กทม, ผู้เชี่ยวชาญประจำวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
มรณภาพด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว วันที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๕.๑๒ น. ณ ตึก ๙๐ ปี โรงพยาบาลสงฆ์ กทม สิริอายุ ๗๑ ปี

Source