วันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๐ : งานทำบุญครบ ๗ วัน พระราชปวราจารย์ (ณรงค์ จิตฺตโสภโณ/เชิดสูงเนิน) อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๑๑, อดีตผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาพฤฒาราม, อดีตรองอธิการบดี มจร.วข.นครราชสีมา, อดีตรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มรณะภาพเมื่อวันที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๕.๑๒ น. สิริอายุรวม ๗๑ ปี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วัดมหาพฤฒาราม กรุงเทพมหานคร
______________________
ภาพ&ข่าว : Mcu Tv-Channel