สาขาวิชาพระพุทธศาสนา คณะพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา จัดโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตร ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๙ มอบทุนการศึกษา อุปกรณ์กีฬา เครื่องเขียน แบบเรียน โดยมี ผศ.ดร.พระครูใบฎีกาหัสดี กิตฺตินนฺโท หัวหน้าสาขาวิชาพระพุทธศาสนา เป็นประธาน คณะครู นักเรียน ถวายการต้อนรับ วันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๐ ณ โรงเรียนชุมชนบ้านแวง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี

—————————————————-
Cr : พระชิตชัย สุรโชโต เลขานุการเจ้าคณะตำบลสีคิ้ว

Source