วันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ พระราชสีมาภรณ์ รองอธิการบดี มจร วิทยาเขตนครราชสีมา, เจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วย พระเมธีสุตาภรณ์,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครราชสีมา ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าและให้กำลังใจกำลังพลในการปรับภูมิทัศน์คูน้ำรอบมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา โดยได้รับความร่วมมือระหว่าง มจร วิทยาเขตนครราชสีมา(พระราชสีมาภรณ์ รองอธิการบดี) กองทัพภาคที่ ๒ (พลตรี สนธยา ศรีเจริญ รองแม่ทัพภาคที่ ๒) และเทศบาลตำบลหัวทะเล (นายเอกภพ โตมรศักดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลหัวทะเล) ซึ่งในขณะนี้ได้ปรับพื้นที่ ลอกคลอง ตัดต้นไม้ตกแต่ง บริเวณโดยรอบให้สะอาด เรียบร้อย สวยงาม

————————————————
ภาพ/ข่าว : พระครูปลัดวินัย วชิรญาโณ

Source