ผู้บริหาร บุคลากร วิทยาเขตนครราชสีมา เข้าร่วมสัมมนาทางวิชาการ “การจัดการความรู้เพื่อมุ่งสู่องค์กรแห่งความเป็นเลิศ” (Knowledge Management to Organizations Excellence) ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

—————————————————————————–
ภาพ/ข้อมูล : Mcu Tv-Channel, กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

Source