ดร.ประพันธ์ นึกกระโทก ประธานสมาคมศิษย์เก่าฯ ดร.ยุทธนา พูนเกิดมะเริง รองประธานสมาคมศิษย์เก่าฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สาขาจังหวัดนครราชสีมา มอบเงินชำระหนี้ค้างชำระค่าก่อสร้างอาคารพระเทพวิทยาคม(คูณ ปริสุทฺโธ) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา จำนวนเงิน ๑๕๐,๐๐๐ บาท(หนึ่งแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) แก่คณะสงฆ์จังหวัดนครราชสีมา โดยมีพระราชสีมาภรณ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตนครราชสีมา, รก.เจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา เป็นผู้รับมอบเงิน ๒๕ มี.ค. ๖๐ ณ วัดบึง(พระอารามหลวง) จ.นครราชสีมา

Source