ขอเชิญร่วมพิธีเปิดอาคารเรียนบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา

กำหนดการเปิดอาคารเรียนบัณฑิตศึกษา

******************

วันเสาร์ที่  ๑๘  กุมภาพันธ์  ๒๕๖๐

เวลา ๐๗.๐๐ – ๐๘.๓๐ น.          – แขกผู้มีเกียรติพร้อมกัน ณ มณฑลพิธี

เวลา ๐๘.๓๐ – ๐๙.๐๐ น.          – พิธีรับทักขิณานุประทาน

เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๐.๐๐ น.          – ปาฐกถาพิเศษ โดย “พระพรหมบัณฑิต” อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เวลา ๑๐.๐๐ – ๑๑.๐๐ น.          – พระสงฆ์สมณศักดิ์เจริญพระพุทธมนต์

– พิธีเปิดป้ายอาคารเรียน พระสงฆ์ทั้งนั้นเจริญชัยมงคลคาถา

เวลา ๑๑.๐๐ – ๑๑.๓๐ น.          –  ถวายภัตตาหารเพล

เวลา ๑๒.๓๐ – ๑๓.๐๐ น.          – พิธีมอบโล่ศิษย์เก่าดีเด่นและของที่ระลึกแก่ผู้อุปถัมภ์ มหาวิทยาลัย โดย“ เจ้าประคุณ  สมเด็จพระพุฒาจารย์”  เจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยาราม  เจ้าคณะใหญ่หนตะวันออก กรรมการมหาเถรสมาคม

-ทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา เสร็จพิธี

ติดต่อประสานงาน
๐๘๖-๒๖๐๑๕๑๙, ๐๘๒-๑๒๗๑๘๙๖