ฎีกา พระราชสีมาภรณ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตนครราชสีมา, เจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา ใ…

ฎีกา พระราชสีมาภรณ์
ในการสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าไตร เพื่อมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย บำเพ็ญกุศลอุทิศถวาย วันที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. อาคารหอประชุม ๔๘ พรรษา มหาวชิราลงกรณ