มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา จัดพิธีไหว้ครู บำเพ็ญทักษิณานุปทานแด่บูรพาจารย์ และมุทิตาจิตแด่ผู้ที่ได้รับเข็มประกาศเกียรติคุณ โดยพระธรรมวรนายก ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา ประธานสภา วิทยาเขตนครราชสีมา เป็นประธานในพิธี พระราชสีมาภรณ์ รองอธิการบดี วิทยาเขตนครราชสีมา กล่าวถวายรายงาน วันพฤหัสบดีที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารพระเทพวิทยาคม วิทยาเขตนครราชสีมา