คณะศิษยานุศิษย์บรรพชิตและคณะอุบาสกอุบาสิกาผู้ปฏิบัติธรรมวัดมหาพฤฒาราม นำโดย พระมหานพดล ปุญฺญสุวฑฺฒโก,ดร. ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาพฤฒาราม กทม. ถวายเทียนพรรษาและร่วมสมทบทุนสร้างห้องสมุด “พระราชปวราจารย์” (ณรงค์ จิตฺตโสภโณ) อดีตรองอธิการบดีวิทยาเขตนครราชสีมา วันอาทิตย์ที่ ๒ ก.ค. ๖๐ ณ ชั้น ๒ อาคารบัณฑิตศึกษารัชดานุสรณ์ มจร วิทยาเขตนครราชสีมา