ดร.พระครูศรีปริยัติวิสุทธิ์ รองเจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา มอบเงินร่วมบูชาพระกริ่งปวราจารย์ จำนวน 500 องค์ รวมเงิน 250,000 บาท (สองแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) สมทบทุนสร้างห้องสมุดพระราชปวราจารย์(ณรงค์ จิตฺตโสภโณ) โดยมี พระราชสีมาภรณ์ รองอธิการบดี/เจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานรับมอบ ในที่ประชุมพระสังฆาธิการจังหวัดนครราชสีมา วันที่ 26 มิ.ย. 60 วัดบึง พระอารามหลวง