วิทยาเขตนครราชสีมา จัดประชุมคณะกรรมการอำนวยการโครงการ/คณะกรรมการดำเนินงานโครงการพระสอนศีลธรรม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา ครั้งที่๑/๒๕๖๐ โดยมีพระราชสีมาภรณ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตนครราชสีมา ประธานคณะกรรมการอำนวยการฯ ประธานที่ประชุม, สนง.พระพุทธศาสนา จ.นม., วัฒนธรรมจังหวัด, ศึกษานิเทศก์ สพป.นม.เขต ๑-๗, สพม.๓๑ คณะกรรมการมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุม ๒๐ มิ.ย. ๖๐ ชั้น ๒ ห้องประชุมบัณฑิตศึกษารัชดานุสรณ์ มจร วิทยาเขตนครราชสีมา