อบรมความรู้ภาษาอังกฤษ MCU-GET สำหรับผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่

โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษแก่บุคลากรให้ได้ตามเกณฑ์ มาตรฐาน สกอ.

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมาณ ห้อง

บี ๒๐๓ (B 203) ชั้น  ๒ อาคารบัณฑิตศึกษารัชดานุสรณ์ (อาคาร C)

ระหว่างวันที่ ๑๖-๑๙ เดือนธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑