พระเทพวิสุทธิเมธี รองเจ้าคณะภาค ๑๑ ปฏิบัติหน้าที่แทนเจ้าคณะภาค ๑๑ เป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรมและการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา ปีที่ ๓ ระดับภาค ๑๑ พระราชสีมาภรณ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตนครราชสีมา, เจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา กล่าวรายงาน คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะครู นักเรียน จังหวัดนครราชสีมา, ชัยภูมิ, บุรีรัมย์, สุรินทร์ เข้าร่วมกิจกรรม วันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา