ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน ระดับปริญญาโท ปีการศึกษา ๒๕๖๔ บัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา

Our replica rolex are fake of the original and made with the highest quality components and materials.

At Fakewatches.io Buy the best 1:1 Rolex super clone fake watches with real Swiss movement, made of 904L steel.

Buy authentic replica cartier watches. Cartier watches collection for ladies & mens. jewelry watches.

ระดับปริญญาโท ปีการศึกษา ๒๕๖๔

*****************

ตามที่บัณฑิตศึกษา  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา  ได้รับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาในระดับปริญญาโท  ประจำภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระหว่างวันที่ ๑ เมษายน – ๓๐  มิถุนายน ๒๕๖๔ ดังที่ทราบแล้วนั้น

บัณฑิตศึกษา  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน ห้องสอบและที่นั่งสอบ สำหรับผู้สมัครเข้าศึกษาในระดับปริญญาโท  สาขาวิชาพระพุทธศาสนา และสาขาวิชาปรัชญา ดังนี้