ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน ระดับปริญญาเอก ปีการศึกษา ๒๕๖๔ บัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา

AAA perfect UK best replica watches at affordable prices can be found from this website.

Esplora il sito web di orologireplica per una ricca selezione di orologi replicati di vari marchi, tutti a prezzi accessibili.

In Sachen Replika-Uhren ist bestuhren.de die beste Wahl in Deutschland und sogar in der Schweiz.

Replicauhrens.io bietet 1:1-Klone von IWC-Swiss-Replica-Uhren in höchster Qualität zu günstigen Preisen, kostenlosem Versand und 3 Jahren Garantie.

******************

ตามที่บัณฑิตศึกษา  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา  ได้รับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาในระดับปริญญาเอก  ประจำภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระหว่างวันที่ ๑ เมษายน – ๓๐  มิถุนายน ๒๕๖๔ ดังที่ทราบแล้วนั้น

บัณฑิตศึกษา  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน ห้องสอบและที่นั่งสอบ สำหรับผู้สมัครเข้าศึกษาในระดับปริญญาเอก  สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ดังนี้