วันที่ 29-30 พฤศจิกายน 57 ที่ผ่านมา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีได้ ได้จัดโครงการศึกษาดูงาน ซึ่งดูงานในจังหวัด กาญจนบุรี ราชบุรี เพชรบุรี และนครปฐม ศึกษาดูงานในสถานที่ทางศิลปวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ วัดถ้ำเสือ อุทยานหุ่นขี้ผึ้งสยาม พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ ราชบุรี เขาวัง พระปฐมเจดีย์ วัดไร่ขิง