๑๑สิงหาคม๒๕๖๖พิธีสามีจิกรรม ของกลุ่มนิสิต จังหวัดนครนายก

๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๖ นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา ในเขตปกครองจังหวัดนครนายก หลักสูตร ป.บส. .ปริญญาตรี ปริญญาโท ร่วมเข้าพิธีทำสามีจิกรรมเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา  แก่พระเดชพระคุณท่าน พระเทพวชิรโสภณ เจ้าคณะภาค ๑๒ และ  พระราชพรหมคุณ เจ้าคณะจังหวัดนครนายก