รองอธิการบดีพบนิสิตใหม่ ครั้งที่๑

วันจันทร์ที่๒๖มิถุนายน๒๕๖๖  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา หลวงพ่อเจ้าคุณ พระศรีวัชรวิสุทธิ์,ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครราชสีมา รองเจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา
ปีการศึกษา 2566 นี้ หลวงพ่อเจ้าคุณประสงค์ที่จะพบนิสิตใหม่ชั้นปีที่ 1 ทุกสาขาวิชาเพื่อมอบโอวาทธรรม-ให้กำลังใจแก่นิสิตใหม่ในการเรียนระดับมหาวิทยาลัย
ดังนั้นจึงขอให้นิสิตใหม่ ชั้นปีที่ 1 ทุกสาขาวิชา (เฉพาะบรรพชิต) ได้เข้ารับฟังโอวาทธรรมจากหลวงพ่อเจ้าคุณในวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30 น. ณ อาคาร B ชั้น 5นิสิตใหม่ทุกคณะ ร่วมสนทนาธรรมพร้อมให้โอวาส และถวายเพลแด่พระนิสิตใหม่

รองอธิการบดีพมนิสิตใหม่ครั้งที่๑