ขอประกาศยกย่องคุณงามความดีบุคลากรที่ได้รับรางวัลนักวิจัยระดับดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ปี 2565

ประกาศยกย่องคุณงามความดีบุคลากรที่ได้รับรางวัลนักวิจัยระดับดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ปี 2565 ในงานการประชุมทางวิชาการระดับชาติครั้งที่ 1  และนานาชาติครั้งที่ 13 วันพุธ ที่ 25 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยวิทยาเขตนครสวรรค์

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมาขอแสดงความยินดียกย่องในความมุ่งมั่น ตั้งใจจนได้รับรางวัลนักวิจัยระดับดี นำชื่อเสียงมาสู่มหาวิทยาลัย        ขอให้เจริญยิ่งๆ สืบไป

File Description
jpg 33408