เปิดตัวแอปพลิเคชั่น มจร.โคราช

เปิดตัวแอปพลิเคชั่น มจร.โคราช

App PresentpngMcunkr Application ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ที่ AppStore และ GooglePlay

Mcunkr Application แอพพลิเคชั่น ที่จะช่วยให้คุณ สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น ในการรับบริการจาก มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา ตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Google Play available-on-the-app-store-1345130940 en_badge_web_genericหรือแสกน QR Code ด้านล่างนี้
McunkrApp

Mcunkr Application มีอะไรบ้าง