ประกาศมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา เรื่อง การสอบวัดผลการศึกษา ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ประกาศมหาวิทยาลัย

เรื่อง  การสอบวัดผลการศึกษา ภาคเรียนที่ ๑  ปีการศึกษา  ๒๕๖๑

คู่มือกำกับห้องสอบภาคเรียนที่-1-ปี2561-วิทยาลัยสงฆ์นครราชสีมา