ปลูกต้นพระศรีมหาโพธิ์ จากพุทธคยา ประเทศอินเดีย

พระสมุห์วีรชน อุตฺตโร นักจัดการงานทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา นำพุทธศาสนิกชนปลูกพระศรีมหาโพธิ์ จากพุทธคยา ประเทศอินเดีย เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ ณ วัดห้วยพรหม อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา วันศุกร์ที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๑โดย พล.ต.ธวัชชัย ชวนสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนา ภาค ๕ หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา กองบัญชาการกองทัพไทย เป็นประธานในพิธี