กลุ่มงานส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ส่วนสนับสนุนวิชาการ สำนักวิชาการ วิทยาเขตนครราชสีมา จัดสอบคัดเลือกพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน เพื่อบรรจุเป็นพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนจังหวัดนครราชสีมา สังกัดศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาเขตนครราชสีมา วันที่ ๓๐ ส.ค. ๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุมพระราชสังวรญาณ ชั้น ๒ อาคารเรียน มจร วิทยาเขตนครราชสีมา