กำหนดการ ระดับภาคสงฆ์ ภาค ๑๑ (นครราชสีมา, ชัยภูมิ, บุรีรัมย์, สุรินทร์) “มหกรรมส่งเสริมศีลธรรมและการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา ปีที่ 3(3rd MCU Contest) อุทิศถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร”
วันศุกร์ที่ ๑๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ณ อาคารบัณฑิตศึกษา รัชดานุสรณ์
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา