๓ กรกฎาคม ๒๕๖๐ อายุวัฒนมงคล ๕๗ พรรษา ๓๗ พระเมธีสุตาภรณ์ (เหมือน อุปมงฺกโร/ยางนอก ป.ธ.๙, พ.ม., M.A., Ph.D. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครราชสีมา วิทยาเขตนครราชสีมา, รองเจ้าคณะอำเภอปากช่อง, จร.วัดคีรีวันต์ พระเดชพระคุณเกิดที่ อ.ประทาย ๒๕๐๓, เจ้าอาวาสวัดคีรีวันต์ ๒๕๓๙, เจ้าคณะตำบลจันทึก เขต ๑ ๒๕๔๐, รองเจ้าคณะอำเภอปากช่อง ๒๕๔๕, อาจารย์ ๒๕๓๐, รองคณบดีคณะพุทธศาสตร์ ๒๕๓๒, ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ๒๕๕๔, ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร ๒๕๕๗, ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ ๒๕๕๘ – ปัจจุบัน…พระครูปลัดวินัย วชิรญาโณ : ข้อมูล, กองวิชาการ : ภาพ