พระราชวรเมธี,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มอบนโยบายแก่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา โดยมีพระราชสีมาภรณ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตนครราชสีมา พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ถวายการต้อนรับ วันที่ ๒๑ มิ.ย. ๖๐ เวลา ๑๐.๐๐ น. ห้องประชุมพระราชสังวรญาณ อาคารเรียน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา