ผู้บริหาร บุคลากร มจร วิทยาเขตนครราชสีมา เข้าถวายสักการะและรับนโยบายจากรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พระเดชพระคุณพระราชวรเมธี เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้บริหารวิทยาเขตนครราชสีมา ประกอบด้วย
1. นายคม ณีสูงเนิน ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต
2. นางสาวเขมิกา ทองอารีกูล รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต
3. ดร.ศุภณัฐ เจริญสุข ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร
4. นางทัศนนันท์ ภูมิสุข ผู้อำนวยการส่วนคลังและทรัพย์สิน
5. นายกิตติพัฒน์ สุวรรณสิริเมธี ผู้อำนวยการส่วนสนับสนุนวิชาการ
6. พระครูสังวราภิรักษ์,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย

วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

โอกาสนี้ พระครูปลัดวินัย วชิรญาโณ น้อมถวายพระกริ่งปวราจารย์ เนื้อเงิน ในนามคณะกรรมการสร้างห้องสมุดพระราชปวราจารย์ มจร วิทยาเขตนครราชสีมา