รายชื่อคณะกรรมการโครงการเปิดอาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา วันที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐

โครงการเปิดอาคารเรียนรวม1 โครงการเปิดอาคารเรียนรวม2 โครงการเปิดอาคารเรียนรวม3 โครงการเปิดอาคารเรียนรวม4 โครงการเปิดอาคารเรียนรวม5 โครงการเปิดอาคารเรียนรวม6 โครงการเปิดอาคารเรียนรวม7 โครงการเปิดอาคารเรียนรวม8 โครงการเปิดอาคารเรียนรวม9 โครงการเปิดอาคารเรียนรวม10 โครงการเปิดอาคารเรียนรวม11 โครงการเปิดอาคารเรียนรวม12 โครงการเปิดอาคารเรียนรวม13 โครงการเปิดอาคารเรียนรวม14 โครงการเปิดอาคารเรียนรวม15