ประกาศบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

ประกาศบัณฑิตศึกษา
เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา  หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต  สาขาวิชาพระพุทธศาสนา
ประจำปีการศึกษา  ๒๕๖๐